Dạy em gái học bài rồi chịch luôn trong phim vnxx vlxx

Cô em gái mới lớn được anh trai mình dạy học bài trong một buổi tối tại nhà riêng trong phim vnxx vlxx thật là hấp dẫn và khiến tôi nứng hết cả lên. Thân thể của cô em gái đang trong tuổi dậy thì thật nở nang đẹp đẽ làm sao, hơi gầy và mỏng manh những chỗ nào cần thịt thì vẫn có đủ.

Ở nhà nên em không mặc áo lót chỉ mặc mỗi chiếc áo ngắn bên ngoài nên có thể luồn tay vào áo mà sờ dễ dàng. Để em vừa học anh trai vừa ngồi ở dưới bú vào cặp vú nhỏ, nhũ hoa thì nứng đã nhô lên cứng hết cả, được bú mút em gái đang còn non tơ ôi thật sướng làm sao. Được bú cô em gái vì sướng quá rung hết người lên tự nguyện để anh trai mình vuốt ve khắp cơ thể mà không phản kháng gì. Luồn tay xuống đũng quần, lồn em đã ướt đẫm sờ thêm mấy cái em không chịu được nữa mà rên rỉ lên những tiếng đầy dâm đãng. Lột chiếc quần đang ngăn cản kia ra để em quỳ xuống ghế chổng mông lại, hôn vào cặp mông đầy săn chắc mùi của thiếu nữ chắc thơm ngon lắm. Bú lồn em từ đằng sau làm em sướng không tả nổi, nước lồn chảy ra rớt cả xuống dưới.

Dạy em gái học bài rồi chịch luôn trong phim vnxx vlxx
Dạy em gái học bài rồi chịch luôn trong phim vnxx vlxx

Cái lồn không lông lại nhiều nước bỏ hai ngón tay vào sục, lỗ lồn khít làm đút ngón tay thôi cũng thấy sướng. Cởi nốt quần áo của mình đút con cặc đã cứng vào mồm em để làm ướt nhưng không hết. Chơi vào lỗ lồn của một thiếu nữa trong vnxx vlxx nó khít khìn khịt bám chắc vào con cặc làm cho cả 2 sướng như bay trên mây. Anh em xem thêm của Maya Kato nữa nhá. 

Đọc thêm

Xem thêm nhiều tập phim nữa nhé