Phim sex âu mỹ món quà giáng sinh từ ông già Noel

Giáng sinh lại đến, lại một mùa trèo ống khói phát quà của ông già Noel, ông già Noel trong bộ sex âu mỹ này thật may mắn khi gặp phải một chủ nhà tốt bụng. Cô đã dành tặng cho ông một món quà hết sức đặc biệt và đáng nhớ, đó là được địt nhau với cô. 

Kéo quần ông xuống, cô hết sức nhẹ nhàng ngậm con cu của ông vào mồm, như một cây kẹo mút khổng lồ mút mãi mà vẫn không hết, cô bú cặc vì đam mê, bờ môi dâm đãng đang siết chặt con cặc làm ông sướng tê. Nứng lồn không chịu được, em nhảy ngay lên người ông rồi bắt đầu dập, cái lồn cọ ra cọ vào làm nước chảy ướt hết cả con cặc của ông già Noel, cặp vú của em nhấp nhô theo từng nhịp nhún, địt em đi địt em mạnh lên anh già ơi, em sướng đến phát điên, con cặc của ông thật tuyệt vời. Đỡ em dậy, chơi kiểu chó từ đằng sau anh già thúc tới, làm em không ngừng rên rỉ a ơ.

phim-sex-au-my-mon-qua-giang-sinh-tu-ong-gia-noel
Phim sex âu mỹ món quà giáng sinh từ ông già Noel

Mặt em nhìn có vẻ hơi mệt, nhưng vẫn không thể giấu được sự sung sướng lên đỉnh của em, cặc anh già chọc rồi ngoáy khoét cái lồn hư đốn của em, tử cung em như muốn nổ tung vì những cú địt của anh, bắn đi anh bắn hết tinh vào lồn em đi anh, hãy trao hết tinh túy của anh vào người em. Hy vọng là mới món quà tuyệt vời của em chủ nhà sinh đẹp trong phim sex âu mỹ này, anh già Noel sẽ sớm hồi sức để còn đi phát quà, single bell single bell…

Đọc thêm

Xem thêm nhiều tập phim nữa nhé