Phim sex châu âu em gái gạ đụ luôn cả anh trai

Em diễn viên từ bộ sex châu âu này là một con đĩ dâm đãng, sau khi đã gạ đụ chán chê những thằng bạn cùng lớp em vẫn chưa thể thỏa mãn được cơn nứng của mình, thế là em quyết định gạ đụ luôn cả anh trai của mình.

Thấy anh trai đang ngồi học bài, cô em cố tình ăn mặc lòi cả núm vú, quần ngắn tới háng đi lượn lờ trước mặt anh trai làm anh không thể tập trung học được nữa. Ngồi kế bên anh trai, em gái đĩ thõa cứ liên tục sờ nắn cặp vú cho ông anh thấy, sức đàn ông thì mấy ai chịu được thế nên là ông anh đã cắn câu miếng mồi mà cô em chuẩn bị. Ông anh ngồi ngả người ra và bắt đầu hưởng thụ màn trình diễn của cô em gái hư hỏng, em cứ áp sát cặp vú vào mặt anh, rồi quay lưng lại đưa cặp mông lắc lư, chiếc quần jean khe mỏng đến mức còn thấy cả cái mép lồn chảy nước.

phim-sex-chau-au-em-gai-ga-du-luon-ca-anh-trai
Phim sex châu âu em gái gạ đụ luôn cả anh trai

Không chịu được nữa, anh tụt quần giao cho em chăm sóc thằng nhỏ của mình, ngậm con cặc sâu tới tận cuống họng em sặc sùi sục cặc cho anh. Đến lượt anh phục vụ, em nằm ngửa ra banh cái lồn thật rộng, ấn cái đầu của anh vào lồn em để cho anh bú sấp mặt, mắt em gái phê đến mức trợn trắng. Nằm ngang qua, lấy tay đỡ 1 chân của em lên rồi nhẹ nhàng đẩy con cặc vào lồn như trong những bộ phim sex châu âu, những cú địt thật dứt khoát làm cho cặp vú em cứ nảy lên, em lúc này chỉ biết rên la thở hồng hộc. 

Đọc thêm

Xem thêm nhiều tập phim nữa nhé