Phim sex châu âu nữ game thủ và anh trai may mắn

Đứa em gái hư hỏng không chịu học hành, cả ngày chỉ cắm mặt vào chơi game, đã vậy còn bê bối vứt đồ đạc lung tung khắp nhà, nhà cửa lộn xộn hết cả. Anh trai của cô sau một  ngày đi làm về đã mệt mỏi rồi lại còn thấy nhà cửa bề bộn, con em thì không thèm dọn dẹp mà còn ngồi chơi game.

Con gái gì mà bê tha thấy sợ, liền trách mắng đứa em, anh bắt em gái mình dọn dẹp ngay tức khắc. Vì bản tính lười biếng không muốn dọn dẹp, lại có máu dâm đãng trong người, cô em liền nghĩ ra kế để không phải dọn nhà, để xoa dịu cơn giận của anh trai mình, đó là cho anh cô đụ, vâng rất sáng suốt vì anh cô ngay lập tức chấp nhận. Cởi chiếc áo ra, cặp vú to lủng lẳng ngay trước mắt ông anh, cứ như thèm khác đứa em gái đã lâu, anh lao vào bú vú, miệng ngồm ngoàm cặp vú con em theo đúng chất sex châu âu. Anh dùng con cặc của mình để làm bàn chải đánh răng cho con em, con cu anh luồn lách mọi kẽ trong miệng em gái.

phim-sex-chau-au-nu-game-thu-va-anh-trai-may-man
Phim sex châu âu nữ game thủ và anh trai may mắn

Đút con cặc vào lồn em gái, một cảm giác đê mê chạy dọc sống lưng, cuối cùng anh cũng được địt đứa em gái ngon nghẻ mà bấy lâu anh thèm khác, em nó bây giờ đang ngồi trên con cặc của anh, tay vẫn cầm console để chơi game. Vừa địt vừa chơi game thế này chắc là lên đồng lắm đây, mắt phê còn mỗi lòng trắng mà vẫn chơi game được mới hay chứ. Sau này em cứ việc chơi game thoải mái, chỉ cần cho anh địt mỗi ngày là được, em gái yêu dấu của anh. Còn rất nhiều phim thuộc thể loại sex châu âu mà anh em có thể xem ở trang web này nhé!

Đọc thêm

Xem thêm nhiều tập phim nữa nhé